A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Only variable references should be returned by reference

Filename: core/Common.php

Line Number: 257

Tin tức IMC

(GMT + 7)

Thép tiêu thụ mạnh

Theo Bộ Công thương, sức tiêu thụ mặt hàng thép trên thị trường nội địa từ đầu năm đến nay tăng, do nhiều dự án sau Tết Nguyên đán đã khởi động; các nhà sản xuất có các chính sách điều chỉnh giá bán và chính sách bán hàng, chiết khấu phù hợp nhằm đẩy mạnh lượng tiêu thụ.

Sẽ kiểm tra gắt gao thép không gỉ cán nguội nhập khẩu

Thép không gỉ cán nguội nhập khẩu vào Việt Nam từ ngày 24-4 sẽ bị kiểm tra gắt gao hồ sơ hải quan, sau khi mặt hàng này vừa được đưa vào danh mục hàng hóa rủi ro về xuất xứ trong xuất nhập khẩu. 

Tiếp một năm vượt khó vươn lên

Về lọc dầu- hóa chất: Lilama 69-1 định hướng tập trung vào các ngành nghề truyền thống, và đã thành công tại các công trình trọng điểm Quốc gia như nhà máy Lọc dầu Dung Quất, nhà máy sản xuất Amoni Nitrat Thái Bình, Liên hợp các nhà máy hoá chất khu công nghiệp Tằng Loỏng Lào Cai

Thị trường sắt thép, ximăng: Giá đồng loạt tăng

Ông Phạm Chí Cường - Chủ tịch VSA - đưa ra nhận xét: "Giá thép thị trường trong nước vẫn giữ ở mức cao, mặc dù giá phôi chào bán đã giảm nhẹ và giữ ổn định trong những tuần gần đây". Lý giải cho điều này, ông Cường cho rằng: Các công ty sản xuất thép đang sử dụng phôi thép nhập trong quý I/2007.  

Ngành thép xuất sắc vượt lợi nhuận

Triển vọng 2014 của HPG rất sáng sủa khi doanh thu và lợi nhuận năm 2014 sẽ tăng trưởng mạnh nhờ sản lượng tiêu thụ thép tăng, cùng với việc tăng tỷ lệ hạch toán Mandarin Garden.